Von M cải tạo căn hộ tại Stuttgart

Văn phòng kiến trúc Von M đã thiết kế lại nội thất của căn nhà tại Stuttgart. Đây là căn nhà gồm 3 tầng và 1 tầng áp mái. Von M giữ lại toàn mặt tiền cũ theo phong cách Wilhelminian của tòa nhà nhưng phá bỏ hầu hết các bức tường bên trong để bố trí và quy hoạch lại các phòng tạo nên 3 căn hộ riêng rẽ.

Von-M-modernises-three-apartments-inside-a-Stuttgart-apartment-block_dezeen_1

Von-M-modernises-three-apartments-inside-a-Stuttgart-apartment-block_dezeen_2 Von-M-modernises-three-apartments-inside-a-Stuttgart-apartment-block_dezeen_3 Von-M-modernises-three-apartments-inside-a-Stuttgart-apartment-block_dezeen_5 Von-M-modernises-three-apartments-inside-a-Stuttgart-apartment-block_dezeen_6

Hai tầng dưới được sửa thành 2 căn hộ riêng lẻ, các tầng trên được ghép thành 1 căn hộ 2 tầng với cầu thang riêng nằm bên trong. Cầu thang riêng này chia tầng 3 làm 2 không gian riêng biệt là phòng ăn và bếp, phòng tắm và phòng ngủ được đẩy lên tầng gác mái.

Von-M-modernises-three-apartments-inside-a-Stuttgart-apartment-block_dezeen_7 Von-M-modernises-three-apartments-inside-a-Stuttgart-apartment-block_dezeen_8 Von-M-modernises-three-apartments-inside-a-Stuttgart-apartment-block_dezeen_9 Von-M-modernises-three-apartments-inside-a-Stuttgart-apartment-block_dezeen_10 Von-M-modernises-three-apartments-inside-a-Stuttgart-apartment-block_dezeen_12 Von-M-modernises-three-apartments-inside-a-Stuttgart-apartment-block_dezeen_13 Von-M-modernises-three-apartments-inside-a-Stuttgart-apartment-block_dezeen_14 Von-M-modernises-three-apartments-inside-a-Stuttgart-apartment-block_dezeen_15

Tường và trần nhà sơn màu trắng, phòng tắm được lát bằng gạch mosaic trắng, hệ thống tủ bếp được giấu đằng sau tấm gương cao từ sàn đến trần nhà.

Von-M-modernises-three-apartments-inside-a-Stuttgart-apartment-block_dezeen_17
Vị trí căn hộ

Von-M-modernises-three-apartments-inside-a-Stuttgart-apartment-block_dezeen_20
Mặt bằng tầng 2

Von-M-modernises-three-apartments-inside-a-Stuttgart-apartment-block_dezeen_21Mặt bằng tầng 3

Von-M-modernises-three-apartments-inside-a-Stuttgart-apartment-block_dezeen_19Mặt cắt

Von-M-modernises-three-apartments-inside-a-Stuttgart-apartment-block_dezeen_18Mặt tiền

Nguồn: Dezeen

Related posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *