Tinh thể lấp lánh ở Tokyo

“Tinh thể lấp lánh” là tên 1 ngôi nhà nằm ở khu đô thị Nakado, Tokyo. Ngôi nhà có diện tích khoảng 45m2, mà minh chứng cho phương châm thiết kế “ Lấy ít làm nhiều “ của KTS Yasuhiro Yamashita. Ông đã vận dụng thành công những ý tưởng kiến trúc hiện đại kết hợp với việc thiết kế thông minh về không gian cũng như cấu trúc.

mineral-house-entrance-582x436


mineral-house-evening
mineral-house-in-japan
Được xây dựng trên một diện tíchhạn hẹp, ngôi nhà đã tận dụng tốt mỗi tấc không gian hiện hữu và giành được một chỗ đứng riêng biệt trong thế giới kiến trúc này. Mặc dù việc sử dụng đồ nội thất là tối thiểu, ngôi nhà cũng được trang bị đầy đủ mọi trang thiết bị cần thiết cho một gia đình.
mineral-house-interior-582x387
mineral-house-view-582x776
Các thiết bị cũng như đồ nội thất đã được thiết kế khéo léo theo mọi góc cạnh của ngôi nhà. Điều này tạo ra một cảm giác ngôi nhà trông như rộng và thoáng hơn diện tích thực tế.
mineral-kitchen-582x873
space-utilization-for-house-582x779

Ngôi nhà đã giành được rất nhiều sự vinh danh, những giải thưởng kiến trúc đặc biệt và trên những tạp chí có uy tín. Trở thành một mốc biểu tượng theo đúng nghĩa của nó, “Tinh thể lấp lánh” cũng là một chuẩn mực trong kiến trúc thế giới.

Nguồn: Home-designing

Related posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *