Hãy thêm gia vị cho ngôi nhà của bạn bằng những sắc màu rực rỡ

Sử dụng nhiều màu sắc trong cùng một không gian là cách tạo được điểm cuốn hút và sự sinh động cho ngôi nhà. Ngôi nhà mà chúng tôi giới thiệu đến các bạn hôm nay kết hợp rất nhiều màu sắc khác nhau để giúp đạt được hiệu ứng hay tâm trạng mong muốn. Bằng cách làm theo các quy luật truyền thống của lý thuyết màu, bạn có thể tạo ra một căn bếp và phòng tắm giúp làm tăng năng lượng và làm dịu các giác quan.

Lý thuyết màu sắc cho rằng những màu sắc này cho chúng ta cảm giác ấm áp và màu nào mang đến vẻ mát mẻ và thanh thản. Tuy nhiên trước khi bạn có thể áp dụng các màu sắc thành công vào thiết kế nội thất của mình, bạn phải hiểu cách chúng hoạt động. Ví dụ, nếu bước vào một căn bếp kiểu nhà ở nông trại ở ngoại ô, chúng ta sẽ ngay lập tức nghĩ đến bảng màu đơn sắc hoặc màu sắc tương tự màu kem nhạt hay màu đỏ đậm. Ngược lại, một căn bếp trong ngôi nhà hiện đại có thể mang các màu sắc tươi sáng hoặc mạnh mẽ khác.

Các sắc màu trong nhà bạn có thể mang đến niềm vui, gợi lên ký ức hay thay đổi cảm xúc của những vị khách đến nhà bạn, chủ yếu nhờ vào cách bạn chọn màu.
Các sắc màu trong nhà bạn có thể mang đến niềm vui, gợi lên ký ức hay thay đổi cảm xúc của những vị khách đến nhà bạn, chủ yếu nhờ vào cách bạn chọn màu.

COLOR-LOVER-DESIGNRULZ-2

Bằng cách hiểu được lý thuyết tâm lý của màu sắc, giúp xác định các tác động tâm lý của từng màu sắc riêng rẽ trong đầu và cơ thể, chúng ta có thể thiết kế ra các căn phòng có thể nuôi dưỡng sức khỏe, niềm vui và sự thịnh vượng.

COLOR-LOVER-DESIGNRULZ-3Nhà bếp được coi là phòng thắp lửa và nhà tắm là nước.

COLOR-LOVER-DESIGNRULZ-4
Dùng một màu quá nhiều có thể gây ra hiệu ứng tê liệt, mệt mỏi ảnh hưởng đến bạn và gia đình của bạn …

COLOR-LOVER-DESIGNRULZ-5Nói về phong thủy, màu cam giúp tăng cảm giác ngon miệng cho người khác, vì thế trừ khi bạn muốn trở nên béo phì, hãy tránh màu cam đi nhé.

COLOR-LOVER-DESIGNRULZ-6

COLOR-LOVER-DESIGNRULZ-7

Hãy nhớ là khi chọn màu sắc thích hợp, nó có thể làm tăng sức khỏe và cảm giác hạnh phúc. Sử dụng màu sắc 1 cách thông minh, sáng tạo sẽ làm cho căn phòng của bạn có cảm giác lớn hơn, ấm cúng và thân mật hơn. Khi màu sắc thích hợp, nó có thể chiếu sáng vùng tối, tạo ra sự bí ẩn, lãng mạn, tiếp sinh lực cho không gian tĩnh.

Related posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *