Giới thiệu thiết kế căn hộ mini của Bosa Space

Căn hộ dưới đây là concept của  BosaSPACE ™, một công ty kinh doanh địa ốc với các giải pháp thông minh về sử dụng không gian. Với thiết kế này, đồ nội thất đa năng được sử dụng triệt để để tạo nên nhiều không gian sống khác nhau trong cùng 1 căn phòng. Chỉ với những thao tác cơ bản tác động lên cửa trượt, cửa lật, di chuyển 1 vài đồ đạc bạn có thể chuyển đổi chức năng cho căn phòng, từ phòng khách thành phòng ngủ, phòng ăn. Với thiết kế căn hộ dạng này, bạn không thể khám phá hết các chức năng nếu chỉ nhìn qua chúng.

Hãy hình dung căn hộ vào sáng sớm, với 2 không gian riêng là bếp và phòng khách với cửa sổ rộng & sáng. Bàn ăn nhỏ được giấu vào bàn chuẩn bị thức ăn, khi cần dùng thì kéo ra , vừa đủ cho bữa sáng đơn giản. Chiếc bàn này còn dùng làm để làm việc rất hiệu quả. 

Khi có khách, bộ ghế sofa được kéo xa ra khỏi ti vi, bàn ăn vẫn có thể kéo dài đủ cho 8 người .

Chiếc LCD lắp trên cửa trượt vừa tiết kiệm diện tích, vừa linh động, khi cần trượt nó về phía cửa sổ sẽ để lộ tủ đựng rượu & chén bát phía sau.

 

Sau bữa ăn, mọi người quây quần trong phòng khách tán gẫu, bàn ăn xếp gọn lại nhường chỗ cho bộ sofa. Tivi trượt hẳn về phía bếp, phía sau là ghế sofa gấp có thể dùng làm giường cho khách.

Giường lớn được gắn vào tường phía trên ghế sofa, chỉ cần ngả ra và kéo vách ngăn là có 1 phòng ngủ riêng biệt.

Như vậy căn hộ mini tưởng chừng chỉ có 1 phòng này lại có thể biến đổi linh hoạt tùy theo nhu cầu sử dụng của gia chủ. Đây là 1 thiết kế thích hợp cho các đô thị lớn.

Nguồn: Home-designing
Eule @Idcorp., Biên dịch

Related posts

1 Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *