office_03

Công ty Cổ phần Tư vấn Thiết kế iDcorp Việt Nam (Viet Nam iDcorp Design Consultants Joint Stock Company) là đơn vị hoạt động chuyên ngành trong các lĩnh vực:

 

Tư vấn thiết kế

 • Thiết kế quy hoạch kiến trúc, cảnh quan
 • Thiết kế tu bổ, tôn tạo các công trình di tích lịch sử, văn hóa nghệ thuật
 • Thiết kế công trình giao thông, công trình hạ tầng kỹ thuật
 • Thiết kế công trình Cảng – đường thủy
 • Thiết kế công trình dân dụng và công nghiệp
 • Thiết kế trang trí nội thất công trình

Bên cạnh đó một bộ phận nhỏ yêu thích sự sáng tạo và đam mê thiết kế logo, biểu tượng, bộ nhận diện thương hiệu, website, đồ họa góp phần hoàn thiện năng lực sáng tạo chung của iDcorp Việt Nam.

Quản lý dự án

 • Tư vấn lập hồ sơ thầu và lựa chọn nhà thầu trong hoạt động xây dựng
 • Tư vấn đầu tư xây dựng
 • Dịch vụ khảo sát địa hình, địa chất
 • Thẩm tra, thẩm định các công trình xây dựng
 • Giám sát thi công xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp, công trình đường bộ trong lĩnh vực xây dựng và hoàn thiện

 

Thi công xây lắp

 • Thi công tu bổ, tôn tạo các công trình di tích lịch sử, văn hóa nghệ thuật
 • Thi công các công trình hạ tầng kỹ thuật
 • Thi công các công trình dân dụng và công nghiệp
 • Sản xuất, lắp đặt, trang trí nội thất văn phòng và nhà ở gia đình

 

Liên hệ trực tiếp

Công ty CP Tư vấn Thiết kế iDcorp Việt Nam
Địa chỉ: 136, Nguyễn Tuân, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: (04) 85 852 333
Fax: (04) 35 667 614

 

Thư ngỏ

Thân gửi,

Công ty Cổ phần Tư vấn Thiết kế iDcorp Việt Nam

Là một tổ chức được thành lập với nhiệm vụ: “Sản xuất và Kinh doanh Dịch vụ” trong một thế giới phẳng, nơi mà mọi cách biệt về Địa lý, Văn Hóa, Ngôn ngữ, Công nghệ, Khoa học kỹ thuật… trên toàn thế giới chỉ giới hạn trong màn hình máy vi tính. Chúng ta tồn tại trong môi trường đầy thách thức, rủi ro, tuy nhiên cơ hội chia đều cho tất cả các cá nhân, tập thể yêu lao động và có khát vọng lao động để khẳng định mình.

Những từ ngữ hoa mỹ để miêu tả về Sứ mệnh của iDcorp như, mang Giá trị cho khách hàng, hay Chúng taCộng đồng hoặc Chúng ta là tổ chức đi tiên phong tạo ra các trào lưu Văn minh xã hội (Eco-city, Eco-garden, Green-house, Green-design, Green-construction)… có vẻ mơ hồ, lãng mạn, xa xôi nhưng đó là mong muốn thật sự và là định hướng phát triển của chúng tôi.

Chúng tôi không tán thành với quan điểm phê phán rằng người Việt Nam thiếu kỹ năng hoạt động nhóm, tác phong công nghiệp kém, tinh thần tự giác kém, thể chất, thể lực kém. Và rằng, người Việt Nam chúng ta kém trong giao tiếp, hay cãi vã, dễ đánh nhau, ưa nịnh, thích đủ thứ nhưng không muốn phải mất tiền … thật thất vọng và đương nhiên là không hề vui!

Chúng tôi sẽ cùng các bạn xây dựng minh chứng rằng: “Công ty Cổ phần Tư vấn Thiết kế iDcorp Việt Nam là một tập thể có Văn hóa, Ước mơ, Hoài bão, Niềm tin và Chiến thắng”. Vì vậy, chúng tôi muốn khẳng định, iDcorp không phải là chỗ cho các cá nhân ỷ lại, vụ lợi, không có ý chí cầu tiến, lười lao động, ý thức kỷ luật kém hoặc chỉ là chỗ trú chân tạm thời của các bạn… Chúng tôi cũng muốn lưu ý với các bạn rằng bổn phận của các bạn là tuyệt đối tuân thủ mệnh lệnh, phát huy sức mạnh tập thể, hãy sáng tạo và hoàn thành nhiệm vụ … rất rất nhiều việc phải làm để khách hàng sẽ đặt niềm tin và ước mơ của họ lên vai chúng ta. Đó cũng là ước mơ của chúng tôi.

Như vậy, ai sẽ cải thiện và làm tốt những điều trên nếu như đó không phải là chúng tôi và các bạn, là chúng ta?! Đây là mong muốn chân thành và cũng là thách thức của Công ty Cổ phần Tư vấn Thiết kế iDcorp Việt Nam trên con đường tiến tới Hùng Mạnh và Thịnh Vượng.

Cho nên, trước đây, bây giờ, hay 1000 năm sau, đối với chúng tôi, tài sản quý giá nhất của Công ty không phải là tiền bạc, trang thiết bị, máy móc … mà chính là các bạn – những nhân viên tâm huyết của Công ty, và Mục tiêu tối thượng đầu tiên của Công ty Cổ phần Tư vấn Thiết kế iDcorp Việt Nam là:

Mang lại sự sung túc, hạnh phúc cho chính chúng ta.

Chúng tôi cần các bạn. Chúng ta cần nhau và phụ thuộc lẫn nhau.

Trân trọng và chân thành cảm ơn các bạn đã, sẽ hợp tác và làm tốt vai trò của mình vì chính mình, vì iDcorp!

Hà nội, ngày 2 tháng 10 năm 2011

Công ty Cổ phần Tư vấn Thiết kế iDcorp Việt Nam

Giám đốc

Tống Cảnh Toàn

“Hãy là một tập thể mạnh trước khi trở thành những cá nhân xuất sắc”